ด่วน!! ลิเวอร์พูล ตกลงค่าตัว ชากิรี่ ได้แล้ว เตรียมตรวจร่างกายวันนี้

ชากิรี่ อัพเดทข่าวกีฬากับ ijubes.com แฟนบลหงส์แดง ลิเวอร์พูลคงยิ้มกริ่มกันไม่ใช่น้อย เมื่อพวกเขากำลังจะได้นักเตะใหม่คนที่ 3 อย่าง เซอร์ดาน ชากิรี่ หลังสามารถตกลงค่าตัวกับทาง สโต๊ค ซิตี้ ได้แล้ว โดยค่าตัวอยู่ที่ราวๆ 13.75 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 604.32 ล้านบาท คาดว่าจะมีการตครวจร่างกายภายในวันศุกร์นี้ตามรายงานจากสื่ออังกฤษ

จอห์น เพอร์ซี่ ผู้สื่อข่าวจาก “เดอะ เทเลกราฟ” ของอังกฤษรายงานว่า ลิเวอร์พูล สามารถตกลงค่าตัวกับสโต๊ค ซิติ้ เพื่อซื้อ เซอร์ดาน ชากิรี่ ปีกชาวสวิตเซอร์แลนด์ โดยคาดว่าค่าตัวอยู่ราวๆ 13.75 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 604.32 ล้านบาท และเจ้าตัวจะเดินทางมาตรวจร่างกายภายในวันนี้

Xherdan Shaqiri

ก่อนหน้านี้ ปีกตัวเก่งของช่างปั้นหม้อ มีข่าวกับหงส์แดงมาสักระยะหนึ่งแล้ว พร้อมกับที่ ชากิรี่ พร้อมออกจากทีมเนื่องจาก สโต๊ค ซิตี้ ต้องตกลงไปเล่นแชมเปียนชิพในฤดูกาลหน้า แต่เจ้าตัวยังเจรจสซื้อขายไม่ได้เพราะติดภารกิจรับใช้ชาติในฟุตบอลโลก ต่อมาหลังจากที่สวิตเซอร์แลนด์ตกรอบแล้ว ลิเวอร์พูลก็ดำเนินการซื้อขายกับสโต๊ค ซิตี้ พร้อมกับจ่ายค่าฉีกสัญญาราวๆ 13.75 ล้านปอนด์

ทั้งนี้ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เซอร์ดาน ชากิรี่ จะกลายเป็นนักเตะคนที่ 3 ของหงส์แดงในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อจาก นาบี เกอิต้า และ ฟาบินโญ่

ที่มา – siamsport