ผีทางสะดวก!! เรอัล มาดริด ถอนตัวซื้อ แฮร์รี่ เคน จากเสปอร์สแล้ว

แฮร์รี่ เคน อัพเดทข่าวกีฬากับ ijubes.com ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทางสะดวกในการไล่ล่า แฮร์รี่ เคน (Harry Kane) หลังจากมีรายงานว่า เรอัล มาดริด ทำการถอนตัวไปแล้วเพราะมีปัญหาทางการเงิน

กองหน้าทีมชาติอังกฤษของสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ถูกโยงเป็นข่าวย้ายทีมอีกครั้งในช่วงที่ผ่านมา หลังจากมีรายงานว่า แดเนียล เลวี่ ประธานสโมสรพร้อมขายกองหน้ารายนี้เพื่อนำเงินมาจุนเจือสโมสร แถมยังมีรายงานว่าประธานใหญ่ไม่พอใจกับบทสัมภาษณ์ของ เคน ในช่วงหลัง

โดยช่วงที่ผ่านมามีทั้ง ปีศาจแดง และ ราชันชุดขาว ที่ให้ความสนใจกองหน้าดาวยิงชาวอังกฤษวัย 26 ปี แต่จากรายงานของ เดลี่ เมล์ สื่อดังเมืองผู้ดีระบุว่า โลส บลังโกส อาจจะถอนตัวออกไปเพราะตอนนี้ทีมกำลังมีปัญหาการเงินอย่างหนัก

แม้ช่วงหลายปีมานี้ เรอัล มาดริด จะเดินหน้าเจรจาดึงอดีตดาวดังของไก่เดือยทองไปร่วมทีม อาทิ ลูก้า โมดริช และ แกเร็ธ เบล แต่ตอนนี้สโมสรกำลังมีปัญหาการเงินอันเนื่องมาจากวิกฤตโควิด-19

แฮร์รี่ เคน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปัญหาดังกล่าวส่งผลอย่างมากกับบรรดาสโมสรในยุโรป ซึ่งทาง ราชันชุดขาว ได้รับผลกระทบไม่น้อยเพราะทีมต้องแบกค่าจ้างแสนแพงของนักเตะและบุคลากรต่างๆ ที่มีมากมาย ส่งผลให้พวกเขาต้องลดค่าแรงลงมา 10 เปอร์เซ็นต์ และอาจจะเป็น 20 เปอร์เซ็นต์ หากว่าฤดูกาลกลับมาลงสนามไม่ได้

หากเป็นไปตามรายงานจริง จะส่งผลให้ ผีแดง เป็นสโมสรเดียวที่สามารถเดินหน้าเจรจาดึง เคน ไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาลนี้ เพราะสโมสรดังของแมนเชสเตอร์ไม่ได้รับผลกระทบหนักเหมือนทีมอื่นๆ