รอเปิดตัว!! ม้าลาย โพสต์คลิปคว้าตัว โรนัลโด้ แล้ว ก่อนลบทิ้งในเวลาต่อมา

โรนัลโด้ อัพเดทข่าวกีฬากับ ijubes.com ม้าลาย ยูเวนตุส ถึงกับมือลั่น หลังสร้างปริศนาเพิ่มอีกยกเมื่อทำทีโพสต์วิดีโอถึงการคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาเสริมทัพได้สำเร็จก่อนลบทิ้งในเวลาอันรวดเร็ว “อาส” สื่อเมืองกระทิงเผยเมื่อ 8 ก.ค.ว่า “ม้าลาย” เลือกเดินหมากดังกล่าวในวันที่ 7 เดือน 7 หรือวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมาราวกับต้องการบ่งบอกให้ชาวโลกได้รู้ว่าพวกเขาดึงตัวนักเตะรหัส “CR7” มาร่วมทัพได้แล้ว

เว่ยป๋อ

ยูเวนตุส ได้โพสต์วิดีโออย่างเป็นทางการของสโมสรลงใน “เว่ยป๋อ” สื่อโซเชียลของจีนโดยระบุถึงรายชื่อนักเตะที่เคยสวมเสื้อหมายเลขเจ็ดของสโมสรนับตั้งแต่ปี 1995 เป็นต้นมาไม่ว่าจะเป็น อันเจโล่ ดิ ลิวิโอ, จานลูก้า เปสซ็อตโต้, ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช, ซิโมเน่ เปเป้, ซิโมเน่ ซาซ่า และมาหยุดที่ ฮวน กวาดราโด้ เหมือนต้องการบอกว่าพวกเขาจะมีสตาร์หมายเลขเจ็ดคนใหม่มารับช่วงในซีซั่นหน้า

CR7

อย่างไรก็ดี แม้วิดีโอดังกล่าวจะถูกลบทิ้งอย่างรวดเร็ว แต่มันก็แพร่กระจายออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เป็นที่สังเกตุว่าก่อนหน้านี้เคยมีข่าวหลุดทีมบาร์เซโลน่าผ่าน “เว่ยป๋อ” เช่นกันว่าได้ปล่อย เปาลินโญ่ คืน กว่างโจว เอเวอร์กรานเด้ ต้นสังกัดเดิมในลีกจีนก่อนจะรีบลบออกในเวลาต่อแต่ก็มีคนเซฟภาพดังกล่าวไว้ได้และถูกเผยพร่กระจายในโลกออนไลน์ก่อนที่สุดท้ายแล้ว เปาลินโญ่ ย้ายกลับ กว่างโจว จริงๆด้วยสัญญายืมตัว 1 ซีซั่นพร้อมออปชั่นซื้อขาดหลังจบฤดูกาล

https://twitter.com/juve_news_/status/1015658987868573696