หวานแวว!! หลุด ชุดเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2018-19

ชุดเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด อัพเดทข่าวกีฬากับ ijubes.com จอมแฉชุดหลุดอย่าง ฟุตตี้ เฮดไลน์ส สื่อแนวผลิตภัณฑ์วงการฟุตบอล โชว์ภาพที่บอกว่าเป็นชุดเยือนแบบใหม่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยจะเป็นสีชมพู ซึ่งมันถือเป็นครั้งแรกที่ ปีศาจแดง ใช้สีนี้เป็นชุดแข่งของพวกเขา

เมื่อไม่นานมานี้ แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดตัวชุดเหย้าของพวกเขาที่เป็นการสื่อถึงกลุ่มผู้ก่อตั้งสโมสรซึ่งเป็นพนักงานทำรางรถไฟไปเป็นที่เรียบร้อย และก่อนหน้านี้ทัพ “ปีศาจแดง” ก็โชว์ชุดแข่งแบบที่ 3 ของพวกเขาที่เป็นสีน้ำเงินเข้มไปแล้วเช่นกัน

Pink Manchester United 18-19 Away Kit Leaked

อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ทีมของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ ก็ยังไม่ได้เปิดตัวชุดเยือนแบบเป็นทางการเลย ซึ่งล่าสุด ฟุตตี้ เฮดไลน์ส ก็ปล่อยภาพชุดแข่งที่ว่าให้คนทั่วโลกได้เห็นกัน โดยนอกจากจะมีสีชมพูสดใสตรงเกือบทุกส่วนของเสื้อแล้วนั้น บริเวณปลายแขนเสื้อยังทำให้มีสีชมพูเข้มกว่าส่วนอื่นๆ ด้วย

Manchester United 18-19 Away Kit New

ป็นที่เชื่อกันว่าสาเหตุที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ทำชุดเยือนสีชมพูเป็นเพราะได้รับแรงบันดาลใจจากเซ็คชั่น “ฟุตบอล พิงค์” (Football Pink) ของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นของเมืองผู้ดี โดยนี่จะถือเป็นครั้งแรกที่ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ใช้ชุดสีชมพู และจะวางขายชุดแข่งตัวนี้ในร้านค้าของสโมสร ในวันที่ 18 กันยายนนี้

Football Pink

ที่มา – siamsport