เพียร์ซ กล่าว “หงส์แดง” จะเบียดเรือใบ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ปีนี้

หงส์แดง อัพเดทข่าวกีฬากับ ijubes.com สจ๊วต เพียร์ซ (Stuart Pearce) อดีตผู้จัดการทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ความเห็นว่า ลิเวอร์พูล จะกลายเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ทีม”หงส์แดง”ออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่ด้วยผลงานชนะสองนัดรวดต่อ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และ คริสตัล พาเลซ แบบไม่เสียประตู

ลิเวอร์พูล จะกลายเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

แม้ว่าตอนนี้บริษัทรับพนันต่างๆยังยกให้พวกเขาเป็นเต็งสองรองจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็จริง แต่ปรับราคาจ่ายจาก แทง 1 จ่าย 4 ตอนที่ฤดูกาลยังไม่เริ่ม เป็น แทง 1 จ่าย ฤดูกาลที่แล้วพวกเขาแผ่วปลายก่อนจบอันดับที่ 4 ของตาราง หนึ่งในสาเหตุเป็นเพราะผู้เล่นบาดเจ็บและมีเกมนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งท้ายที่สุดอกหักแพ้ เรอัม มาดริด 3-1

อย่างไรก็ตามฤดูกาลนี้พวกเขาออกสตาร์ทได้ดี และเพียร์ซให้ความเห็นผ่านสกายสปอร์ตว่า “ส่วนตัวผมคิดว่าปีนี้พวกเขา(ลิเวอร์พูล)จะเป็นแชมป์” “ผมว่ามันเป็นการแข่งของม้า 2 ตัว ระหว่างซิตี้กับพวกเขา และพวกเขาจะเข้าวิน”

Stuart Pearce

“ตั้งแต่ช่วงท้ายฤดูกาลที่แล้วผมมองเห็นความเชื่อที่มีในกลุ่มนักเตะที่ผมน่าจะไม่เคยเห็นมาก่อน แถมพวกเขายังมีความกระหายด้วย พวกแพ้นัดชิงแชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งการพ่ายแพ้แบบนั้นทำให้พวกเขาเจ็บปวด”

“ฤดูกาลที่แล้วพวกเขาไม่ได้แชมป์ลีกด้วย เพราะงั้นผมว่าพวกเขามีความกระหายในตัว พวกเขากำลังไล่ล่าแชมป์แรกในรอบกี่ปีไม่รู้ และผมคิดว่าความกระหายนั้นจะทำให้พวกเขาก้าวข้ามสู่ความสำเร็จ” เขากล่าว