เดอะค็อประทึก! ผู้บรรยายฟุตบอลโลก หลุดปาก หงส์แดงปิดจ๊อบ เฟคีร์ ได้แล้ว

เฟคีร์ อัพเดทข่าวกีฬากับ ijubes.com สาวก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล พากันตื่นเต้นขี้นมาอีกครั้ง หลัง มาร์ติน ไทเลอร์ ผู้บรรยายการแข่งขันฟุตบอลชื่อดังได้พูดถึง นาบิล เฟคีร์ จอมทัพกัปตันทีม โอลิมปิก ลียง ได้ตกลงย้ายมาร่วมทีมดังแห่งถิ่นแอนฟิลด์ได้เรียบร้อยแล้ว ในระหว่างการ ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก นัดชิงชนะเลิศ ที่ผ่านมา

โดยในเกมนัดชิงระหว่างทีมชาติฝรั่งเศส กับ ทีมชาติโครเอเชีย ตอนที่เฟคีร์ถูกส่งลงมาเป็นตัวสำรองในช่วงท้ายเกม ไทเลอร์ ได้พูดถึงเฟคีร์ว่า แม้จะเคยดีลล่มกับลิเวอร์พูลมาก่อน แต่ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายได้ตกลงกันใหม่ได้เรียบร้อยแล้ว และ ลิเวอร์พูล จะแบ่งจ่ายค่าตัวของดาวเตะรายนี้ให้ โอลิมปิก ลียง เป็นงวดๆ

Nabil Fekir Liverpool

คำพูดของไทเลอร์งานนี้เลยถูกเอาไปลือต่อในโซเชียล มีเดีย กันยกใหญ่ เพราะบางกระแสก่อนหน้านี้ก็มีรายงานออกมาว่า ลิเวอร์พูลยังคงวางเป้าหมายไปที่เฟคีร์ ขณะที่นักเตะเองก็ยังใจจดใจจ่อกับการย้ายมาเล่นให้ลิเวอร์พูล และท่าที่ของ ฌอง มิเชล โอลาส ประธานสโมสรลียงเองก็แบะท่าว่าโอกาสการเปิดโต๊ะเจรจาครั้งใหม่เป็นไปได้ แฟนๆ จึงนำหลายองค์ประกอบนี้มารวมกันและสรุปความว่าสิ่งที่ไทเลอร์หลุดออกมานั้น มีมูลความจริงแน่ๆ

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ต้องตามดูให้จบ เพราะขนาดถ่ายรูปรอเปิดตัวกันแล้ว ดีลเฟคีร์ยังเคยล่มมาแล้วเลยเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา