เริ่มไม่เวิร์ก! วอร์น็อค ชี้ ‘โม ซาล่าห์’ พยายามเล่นด้วยตัวเองมากไป ทำให้พ่ายในเกมเยือนเป็นนัดที่ 3

โม ซาล่าห์ อัพเดทข่าวกีฬากับ ijubes.com สตีเฟ่น วอร์น็อค อดีตกองหลังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ทีมดังแห่งถิ่นแอนฟิลด์นั้นพยายามเล่นด้วยตัวเองมากเกินไปในเกมที่ทีมดังแห่งถิ่นแอนฟิลด์บุกไปพ่ายต่อปารีส แซงต์ แยร์กแมง 1-2 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูลพ่ายในเกมเยือนเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันในแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มฤดูกาลนี้ ซึ่งสาเหตุหลักมาจากแนวรุกที่ทำผลงานได้ไม่ดีเหมือนเมื่อฤดูกาลก่อน “ผมไม่รู้สึกเลยว่าแนวรุกทั้งสามของลิเวอร์พูลประสานงานกันได้ดีเหมือนกับที่พวกเขาทำได้เมื่อในอดีต” อดีตเด็กปั้นหงส์แดงแสดงความเห็น

Mohamed Salah

“ซาดิโอ มาเน่ ทำได้โดดเด่นนะในการเจอกับปารีส และเขาเป็นหนึ่งในแนวรุกที่พยายามต่อสู้มากที่สุด เขาเข้าสู่พื้นที่อันตรายได้ เขาวิ่งลงไปช่วยฟูลแบ็คและพยายามทำให้บางสิ่งเกิดขึ้น ส่วนโรแบร์โต้ ฟีร์เมียโน่ ถือว่าฟอร์มแย่มากเลย เขาไม่ได้แม้กระทั่งการเก็บบอล หรือ ทำในสิ่งที่ปกติเขาทำเพื่อให้คนอื่นสามารถเล่นต่อได้ การส่งหลายครั้งของเขาผิดพลาด การจับบอลของเขาก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่าไหร่”

“และผมรู้ว่าทุกคนกำลังพูดถึงโมฮาเหม็ด ซาลาห์ในการเรียกฟอร์มเก่งกลับมา แต่ผมไม่เห็นมันเท่าไหร่นะจากมุมมองของผม ผมคิดว่าเขายังต้องหาทางอยู่ เขาพยายามจะเล่นด้วยตัวเอง และมันก็ไม่ดีพอสำหรับการเล่นเป็นทีม นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันพุธด้วย”

ที่มา – liverpool.in.th