โชเซ่ มูรินโญ่ นัดหมายแข้งผีเข้าร่วมประชุม เปิดอกเคลียร์ความบาดหมาง

อัพเดทข่าวกีฬากับ iJub.com โชเซ่ มูรินโญ่ ผจก.ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมนัดหมายนักเตะชุดใหญ่ทุกคนเข้าร่วมประชุมเป็นการภายใน เพื่อกำหนดเป้าหมายสำหรับช่วงเวลาที่เหลือ รวมถึงเปิดอกเคลียร์ความบาดหมางต่างๆให้จบ

รายงานจาก ‘เดอะ ซัน’ แท็บลอยด์เมืองผู้ดีว่า โชเซ่ มูรินโญ่ เจ้านายใหญ่ ‘ปีศาจแดง’ รู้สึกสำนึกผิดที่ฟาดงวง ฟาดงา ออกสื่อฯ วิจารณ์ลูกน้องหลายคนทั้ง ปอล ป็อกบา, ลุ้ก ชอว์ หรือกระทั่ง อเล็กซิส ซานเชซ

ปอล ป็อกบา

โดยเทรนเนอร์วัย 55 กะรัต ที่เพิ่งเดินทางกลับจากพักผ่อนใน โปรตุเกส จะได้กลุ่มนักเตะดีกรีทีมชาติทยอยกลับมารายงานตัวในวันพฤหัสบดี และครบชุดวันศุกร์ ซึ่งโอกาสนี้ก็จะขอบิวต์อัพโค้งสุดท้ายสำหรับเป้าหมายจบรองแชมป์พรีเมียร์ลีก และฝ่าฟันให้ถึงรอบชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ อังกฤษ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“สตาฟฟ์เชื่อว่า โชเซ่ มาจะมาปรากฎตัวพร้อมพบปะลูกน้องในวันนี้ที่ศูนยฝึก แคร์ริงตัน” แหล่งข่าวจาก สโมสรเปิดเผย “เขายังได้ไปดูเกมกระชับมิตรของ สกอตแลนด์ เมื่อศุกร์ที่แล้ว โดยระหว่างโปรแกรมทีมชาติมีนักเตะแค่ 8 คนเท่านั้นอยู่กับ สโมสร ฉะนั้นเมื่อทุกคนมาครบ มูรินโญ่ ก็จะเปิดอกคุยทีเดียว”

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลงเล่นสุดสัปดาห์นี้พบกับ สวอนซี ซิตี้ (31 มี.ค. 2018) จากนั้นก็ต้องฟาดแข้งในศึก แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้  กับ แมนฯ ซิตี้ กับ ซิตี้ (7 เม.ย. 2018 ที่จะถึงนี้)