อยู่เป็น!! ฟาบินโญ่ ชวน นาบิล เฟคีร์ ย้ายมาซบ ลิเวอร์พูล ด้วยกัน

นาบิล เฟคีร์ อัพเดทข่าวกีฬากับ ijubes.com เพิ่งจะเป็นนักเตะใหม่ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ไม่กี่ชั่วโมง เริ่มปากหวานซะแล้วสำหรับ ฟาบินโญ่ กองหลังป้ายแดงของพญาหงส์ ออกปากชวน นาบิล เฟคีร์ สตาร์ตัวเก่ง โอลิมปิก ลียง ย้ายมาเล่นด้วยกันที่แอนฟิลด์ พร้อมยกย่องแข้งฝรั่งเศสมีฝีเท้าเยี่ยม

ฟาบินโญ่ กองหลังตัวใหม่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ออกมากล่าวเมื่อวันอังคารที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่า เขาอยากให้ นาบิล เฟคีร์ เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่ง โอลิมปิก ลียง สโมสรแห่งศึกลีก เอิง ย้ายมาค้าแข้งร่วมกันในถิ่นแอนฟิลด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

ฟาบินโญ่

ฟาบินโญ่ เล่นได้ทั้ง กองหลัง และมิดฟิลด์ ย้ายจาก อาแอส โมนาโก มาร่วมทีม ลิเวอร์พูล โดยแข้งทีมชาติบราซิล เซ็นสัญญาระยะยาวกับ “หงส์แดง” หลังจากที่ทั้ง 2 สโมสรตกลงค่าตัวกันได้ที่ราว 50 ล้านยูโร (2,000 ล้านบาท)

Nabil Fekir

หลังจากที่เซ็นสัญญา เขาให้สัมภาษณ์กับทางมโสรว่าและถูกยิงคำถามว่า ว่าอยากให้ เฟคีร์ เซ็นสัญญากับ ลิเวอร์พูล หรือไม่ ฟาบินโญ่ ตอบว่า”ใช่ เขาเป็นนักเตะที่ดีมากๆ ฝีเท้าระดับทีมชาติ ในลีก เอิง มันไม่ใช่เพียงแค่ฤดูกาลนี้เท่านั้นที่เขาแสดงความสามารถออกมา มันเป็นเวลา 2-3 ปีมาแล้วที่เขาแสดงให้เห็นถึงคุณภาพ ถ้าเขาย้ายมา มันจะเป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน” ฟาบินโญ่ กล่าว