ใจเย็นๆ!! อองตวน กรีซมันน์ แถลง ยังไม่ตัดสินเรื่องอนาคตตอนนี้

อองตวน กรีซมันน์ อัพเดทข่าวกีฬากับ ijubes.com ก่อนหน้านี้มีข่าวจาก เลกิ๊ป สื่อชื่อดังของเมืองน้ำรายงานว่า เลกิ๊ป รายงาน อ็องตวน กรีซมันน์ แถลงอนาคตของตนเอง 24 ชั่วโมงนี้ ล่าสุด อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ออกแถลงแล้วยืนยันว่าต้องการทุ่มสมาธิไปที่การทำศึกฟุตบอลโลกโดยไม่กล่าวถึงเรื่องอนาคตค้าแข้งตนเองในตอนนี้

กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสแถลงข่าวที่แคมป์ฝึกซ้อมทีมตราไก่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่ายังไม่กล่าวถึงเรื่องอนาคตค้าแข้งในวันนี้เนื่องจากต้องการทุ่มสมาธิไปที่การลงทำศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเท่านั้น ตามรายงานข่าวจาก ‘มุนโด้เดปอร์ติโบ’ และสื่ออีกหลายสำนัก

Antoine Griezmann

เดิมทีมีข่าวว่า กรีซมันน์ จะแถลงข่าวถึงการตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งว่าจะย้ายไป บาร์เซโลน่า ตามกระแสข่าวก่อนหน้านี้หรือจะเลือกอยู่กับ แอตเลติโก มาดริด ต่อไป แต่กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสยังไม่แสดงความชัดเจนเช่นเดิมโดยอ้างว่าต้องการทำสิ่งที่สำคัญเหนือกว่าในตอนนี้คือการลงทำศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย

“ผมรู้ว่ามีความคาดหวังมากมาย แต่วันนี้ไม่ใช่วันที่จะพูดถึงอนาคตของผม” กรีซมันน์ ยืนยัน

“มันคงเป็นเรื่องยากที่จะทุ่มสมาธิไปที่ฟุตบอลโลกพร้อมกับการคาดเดาเรื่องอนาคตของผม ผมต้องการมุ่งเน้นเฉพาะฟุตบอลโลก ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากกว่สำหรับผมในตอนนี้” กรีซมันน์เปิดเผย